Thursday, 03/12/2020|

Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức hội nghị Cán bộ CNVC năm học 2020 -2021

Sáng ngày 25/7, Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Tới dự có Đ/c Phan Hồng Yến, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo LĐLĐ huyện, Phòng Giáo dục & đào tạo huyện.

Năm học 2019 – 2020,  Nhà trường, Công đoàn trường THCS Phan Đình Phùng đã phối hợp chặt chẻ với nhau thực hiện tốt nhiêm vụ đề ra.  Năm học qua trường có 14 lớp với 359 em học sinh, mặc dù đang gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng cán bộ giáo viên,  đoàn viên công đoàn nhà trường đã không ngừng nổ lực, phấn đấu vươn lên trong công tác dạy và học.

Các phong trào thi đua mà LĐLĐ huyện, ngành giáo dục phát động được triển khai thực hiện tốt, nhất là phong trào “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo” “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà ”; “ Thi đua dạy tốt học tốt”; Đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn; chất lượng dạy và học ngoại ngữ, tin học; Xây dựng cảnh quan nhà trường xanh, sạch, đẹp…

Kết quả chất lượng cuối năm học  tỷ lệ tốt nghiệp của trường đạt 97%, lên lớp 98%, tỷ lệ học sinh khá giỏi 53%, trung bình 46%, yếu kém 2%. Hạnh kiểm khá tốt 100%.  Tỷ lệ giáo viên, học sinh giỏi ngày càng tăng.

Hội Phụ huynh tặng hoa chúc mừng hội nghị

Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, nhà  trường, công đoàn Trường THCS Phan Đình Phùng đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chế độ chính sách cho người lao động, thường xuyên thăm hỏi động viên, khen thưởng cho CB, CNVC lao động kịp thời.

Tại hội nghị nhà Trường, Công đoàn trường đã thống nhất chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ cơ quan, công đồng, đề ra các chỉ tiêu năm học 2020 -2021. Nhất là thực hiện tốt quy chế dân chủ, quy chế thu, chi, khen thưởng... Đồng thời nghe nhiều tham luận trên các lĩnh vực để tổ chức Công đoàn, nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những nổ lực và kết quả đạt  xuất sắc mà trường  đạt được trong năm học qua.  Đồng thời chỉ đạo, nhà trường, công đoàn trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nhất là phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, trách nhiệm trong chi bộ, cơ quan và mỗi cá nhân để tập trung nâng cao chất lượng dạy học. UBND Thị trấn Vũ Quang và Trường học ngoài tập trung xây dựng cơ sở khuôn viên trong nhà trường cần chú trọng xây dựng cảnh quan ngoài nhà trường.  Nhà trường tiếp tục bám sát kế hoạch đã đề ra thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tại hội nghị Trường THCS Phan Đình Phùng đã trao khen thưởng các cấp cho các giáo viên có thành tchs xuất sắc trong năm học 2019-2029

Xuân Hoàn – Thu Hương

Năm 2020 : 2.967