Thursday, 03/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phan Đình Phùng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Phan Đình Phùng

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Phan Đình Phùng

Vừa qua Trường THCS Phan Đình Phùng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2019-2020. Đến dự có đại diện LĐLĐ huyện, Phòng GD&ĐT, chính quyền địa phương và ban đại diện phụ huynh học sinh.

Với tổng số đội ngũ 36 cán bộ giáo viên, trong đó 100% có trình độ đạt chuẩn, trong năm học qua, trường THCS Phan Đình Phùng phối hợp với Công đoàn  trường đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học. Kết quả có 2 em học sinh đạt học sinh giỏi Quốc gia, 13 em học sinh giỏi tỉnh và 198 em học sinh giỏi huyện ở các môn học. Có 42 em học sinh giỏi toàn diện, 157 em học sinh tiên tiến. Về xếp loại học sinh tỷ lệ học sinh giỏi chiếm 11%, học sinh khá chiếm 45%, hạnh kiểm tốt chiếm 85%, khá 13%, không có học sinh yếu kém.  100% cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 3 giáo viên giỏi tỉnh, 15 giáo viên giỏi huyện, 2 cán bộ giáo viên được đề nghị tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen, 1 giáo viên được nhận bằng khen của UBND tỉnh. Tập thể nhà trường 4 năm liền  được UBND tỉnh tặng bằng khen, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Xây dựng thành công trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2 và đang phấn đấu hoàn thành mục tiêu trường trọng điểm của huyện.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, phát huy trí tuệ, sức mạnh tập thể,  Hội nghị đã tiến hành thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp khắc phục nhằm thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhất là các nhiệm vụ trọng tâm, các mục tiêu và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng học sinh giỏi và chất lượng đại trà; công tác xây dựng cơ sở vật chất; công tác thi đua khen thưởng và hướng tới xây dựng thành công trường trọng điểm của huyện...

Tại Hội nghị, trường THCS Phan Đình Phùng cũng đã trao  bằng khen, giấy khen cho các cấp cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2018-2019. Tặng quà cho giáo viên chuyển trường. Nhà trường, Công đoàn tiến hành ký kết phối hợp thực hiện các hoạt động năm học 2019-2020.

Nhân dịp này, địa diện lãnh đạo địa phương, ban đại diện phụ huynh học sinh cũng đã tặng hoa chúc mừng nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 12
Tháng trước : 193
Năm 2020 : 2.967
Năm trước : 965
Tổng số : 3.932